14/9/2564 18:32:30น. 716
ขอแสดงความยินดี กับ ผศ.ดร.วิมลเรขา ศิริชัยราวรรณ เนื่องในโอกาสเป็นผู้ได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่ง ประธานสภาพนักงานมหาวิทยาลัยพะเยา มติคณะกรรมการสภาพนักงานมหาวิทยาลัยพะเยา ในคราวประชุมสมัยวิสามัญ ครั้งที่ 3/2564 เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2564

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    กฤตพร จุใจ
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
14/9/2564 18:32:30น. 716