คณะเภสัชศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ผศ. ดร. ภญ. จันทิมา ชูรัศมี ผ่านการประเมินระดับอาจารย์มืออาชีพ ระดับ3 มหาวิทยาลัยพะเยา(UP-PSF)

20/9/2564 13:55:03น. 2819
ขอแสดงความยินดีกับ
ผู้ผ่านการประเมินระดับอาจารย์มืออาชีพ มหาวิทยาลัยพะเยา
(UP-PSF) ประจำปี พ.ศ. 2564
ผศ. ดร. ภญ. จันทิมา ชูรัศมี
รองคณบดีฝ่ายพัฒนาองค์กรและวิชาชีพ
ที่ได้รับประเมินอาจารย์มืออาชีพ ระดับ3
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
#SDGs4
#Pharmacy #Universityofphayao

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
20/9/2564 13:55:03น. 2819

#Pharmacy #Universityofphayao