กองแผนงานจัดโครงการอบรม Overview เกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติ (TQA)

21/9/2564 10:25:50น. 205

ภาพ :   ว่าที่ร้อยตรี อุกฤษณ์ กัณธะคำ
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวปริญาพร สันตะจิตต์
เพิ่มข่าวโดย :   ukrit.ka@up.ac.th
21/9/2564 10:25:50น. 205

#Overview เกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติ (TQA) #กองแผนงาน #ม.พะเยา
#sdg17