คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมพิธี วางพวงมาลา วันมหิดล ๒๕๖๔

24/9/2564 14:54:04น. 355
MahidolDayAHSUP-3

เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ ๒๓ กันยายน ๒๕๖๔ ระหว่าง เวลา ๐๗.๓๐-๐๘.๓๐ น. คณะสหเวชศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนพ.ยุทธนา หมั่นดี คณบดีฯ อาจารย์ ดร.กภ.สุดารัตน์ สังฆะมณี รองคณบดีฯ ฝ่ายพัฒนาวิชาการและความเป็นสากล นางสาวนุชนาถ ไชยมงคล รักษาการหัวหน้าสำนักงานคณะฯ และ ผู้แทนนิสิต ๒ คน ได้แก่ นางสาวทิพธัญญา เอกผล และ นายเทพพิทักษ์ ทองดี ได้เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องใน วันมหิดล ๒๔ กันยายน ๒๕๖๔ซึ่งเป็น วันคล้ายวันสวรรคต ของ สมเด็จพระมหิตลธิเบศ อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เพื่อน้อมรำลึก ถึง พระมหากรุณาธิคุณ ของ พระองค์อย่างอเนกอนันต์ จนได้รับสมัญญานาม ว่า ทรงเป็น พระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันของไทยและ เข้าร่วมพิธีเปิด สะพานภูกามยาว ณ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   Nuchanat Chaimongkol / Panida Hanphitakphong
ข้อมูล/ข่าว :    Yuttana Mundee
เพิ่มข่าวโดย :   yuttana.mu@up.ac.th
24/9/2564 14:54:04น. 355