กองกิจการนิสิต ได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดเว็บไซต์หน่วยงาน

28/9/2564 10:51:45น. 349
ประกวดเว็บไซต์
กองกิจการนิสิตได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดเว็บไซต์หน่วยงาน (สายสนับสนุน) ซึ่งเป็นการให้คะแนนช่วงระหว่างวันที่ 1 เมษายน 2564 – 31 สิงหาคม 2564  เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้ทุกหน่วยงานปรับปรุงข้อมูลข่าวสาร ภายในเว็บไซต์ของหน่วยงานให้มีข้อมูลที่เป็นประโยชน์และเป็นปัจจุบัน พร้อมเผยแพร่ออกสู่สาธารณชน ผู้รับบริการข่าวสารจากเว็บไซต์ สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ รวมทั้งเป็นการยกระดับในการพัฒนาและการดำเนินงาน Ranking website จัดโดย ศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
28/9/2564 10:51:45น. 349