กองกิจการนิสิตร่วมยืนตรงเคารพธงชาติ เนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย

30/9/2564 9:35:03น. 171
ธงชาติไทย
       เมื่อวันที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๖๔ เวลา ๐๘.๐๐ น. นายพิเชษฐ ถูกจิตร ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต พร้อมด้วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา และตัวแทนบุคลากร ร่วมยืนตรงเคารพธงชาติ เนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย (Thai National Flag Day) วันที่ ๒๘ กันยายน ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อเป็นการสร้างความภาคภูมิใจของคนในชาติ และเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ที่ทรงพระราชทานธงไตรรงค์เป็นธงชาติไทยจนถึงปัจจุบัน

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง
ข้อมูล/ข่าว :    งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
30/9/2564 9:35:03น. 171