30/9/2564 14:27:13น. 568
แนะแนวสัญจรออนไลน์
วันพฤหัสบดีที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2564 มหาวิทยาลัยพะเยา โดย กองบริการการศึกษา จัดกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีการศึกษา 2565 ผ่าน Facebook Fanpage การเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยพะเยา กิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่และประชาสัมพันธ์การรับเข้าศึกษาของมหาวิทยาลัยพะเยา ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย กิจกรรมครั้งนี้มีตัวแทนจาก กลุ่มวิทยาศาสตร์และสุขภาพ (ดร.นิศรา บุญเกิด) กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ผศ.ดร.วัชระ แลน้อย) และ(อาจารย์เกียรติศักดิ์ ใสสอาด) และกลุ่มมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมแนะนำการเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยพะเยาให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย มากกว่า 10 โรงเรียน ทั่วประเทศ จำนวนทั้งสิ้น 523 คน

ภาพ :   เอกชัย เทียนเงิน
ข้อมูล/ข่าว :    เอกชัย เทียนเงิน
เพิ่มข่าวโดย :   peerachat.au@up.ac.th
30/9/2564 14:27:13น. 568