1/10/2564 15:37:15น. 270

วันที่ 1 กันยายน 2564 วิทยาลัยการศึกษา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญ สงวนเสริมศรี รองคณบดีฝ่ายบริหารพร้อมด้วย บุคลากรสายสนับสนุน จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การปฏิบัติงานบุคลากรสายสนับสนุน ให้เกิดการพัฒนาและมีประสิทธิภาพ (KM ครั้งที่1) เพื่อให้บุคลกรสายสนับสนุนได้เสนอผลการปฏิบัติงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการปฏิบัติงานของส่วนงานภายในวิทยาลัยการศึกษา ตลอดจนเสนอแนวทางในการปฏิบัติงานให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
1/10/2564 15:37:15น. 270