ฝ่ายกิจการนักเรียน โรงเรียนสาธิตฯ นำทีมจัดการและอำนวยความสะดวกนักเรียนเข้าหอพักกักตัว

4/10/2564 13:08:23น. 302
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา
วันที่ 2-3 ตุลาคม 2564
อาจารย์พิศาล เครือลิต รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน อาจารย์อธิพงศ์ สัทธรรมนุวงศ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการพิเศษ นำทีมงานกิจการนักเรียน นิสิตฝึกสอนและทีมช่างโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าจัดการและอำนวยความสะดวกให้กับผู้ปกครอง และนักเรียนที่เดินทางเข้าสู่หอพักมหาวิทยาลัยพะเยา UP Dorm เพื่อกักตัวก่อนเปิดการศึกษาภาคเรียนที่2 ปีการศึกษา2564 โดยทางผู้ดำเนินการได้ปฏิบัติตามมาตรการคุมเข้มโควิด-19อย่างเคร่งครัด และขอขอบพระคุณผู้ปกครองและนักเรียนที่ให้ความร่วมมือกับทางโรงเรียนเป็นอย่างดี

ภาพ :   ดร.ชัชวาล วงค์ชัย
ข้อมูล/ข่าว :    กานต์พิชชา ศรีใจ
เพิ่มข่าวโดย :   kanpitcha.sr@up.ac.th
4/10/2564 13:08:23น. 302

#โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา #COVID19
#sdg3