บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ผลิตสื่อ (บ่มเพาะ) กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์

6/10/2564 15:24:53น. 286
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทรา  บุรารักษ์ ประธานหลักสูตรนิเทศศาสตรบัญฑิต สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ผลิตสื่อ (บ่มเพาะ) กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์  ในหัวข้อการจัดการช่องทางดิจิทัลและการเล่าเรื่องข้ามสื่อ  ให้กับผู้ที่สนใจในภาคตะวันออกกว่า 60 คน

ภาพ :   สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
6/10/2564 15:24:53น. 286