คณะเภสัชศาสตร์ จัดโครงการเปลี่ยนแผนให้เป็นผล 2565 เพื่อถ่ายทอดแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา สู่การนำไปปรับใช้ในแผนยุทธศาสตร์ของคณะฯ

18/10/2564 11:12:42น. 185

วันที่ 13 ตุลาคม 2564 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการเปลี่ยนแผนให้เป็นผล 2565 เพื่อถ่ายทอดแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา สู่การนำไปปรับใช้ในแผนยุทธศาสตร์ของคณะเภสัชศาสตร์ โดยการระดมความคิดจากผู้บริหารฝ่ายต่างๆ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. ภก. สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยรองคณบดี  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ภญ. จันทิมา ชูรัศมี, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ภญ. ศุภางค์ คนดี, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ภก. องอาจ มณีใหม่ และ ดร. ภก. ภูวิช ไชยคำวัง โดยมีผู้ช่วยคณบดี รักษาการหัวหน้าสำนักงาน และรักษาการหัวหน้างาน ตัวแทนอาจารย์ เข้าร่วมประชุมระดมความคิดเห็น ณ โรงแรม M2 hotel  จ.พะเยา

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
18/10/2564 11:12:42น. 185