บุคลากรไทยพีบีเอส พบปะนิสิตสาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

29/10/2564 8:05:43น. 144
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

เจ้าหน้าที่จากสำนักเครือข่ายและการมีส่วนร่วมสาธารณะ  ไทยพีบีเอส (ThaiPBS) พบปะนิสิตสาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา  เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและแนวทางการร่วมมือพัฒนาพื้นที่การสื่อสารสำหรับคนรุ่นใหม่ในอนาคตร่วมกัน

ภาพ :   สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
29/10/2564 8:05:43น. 144