ศิษย์เก่าสาขา CS คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่ ด้านความสำเร็จในอาชีพ มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2564

2/11/2564 9:32:31น. 150
คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ขอแสดงความยินดีกับนายเจษฎา ทิวงค์วรกุล ศิษย์เก่าสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ รหัส 55 ที่ได้รับ “รางวัลศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่ ด้านความสำเร็จในอาชีพ” มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2564

ภาพ :   นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
เพิ่มข่าวโดย :   mayurate.sa@up.ac.th
2/11/2564 9:32:31น. 150

#คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
#sdg4 #sdg5 #sdg9 #sdg10 #sdg17