มหาวิทยาลัยพะเยาร่วมพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน

8/11/2564 13:54:49น. 132
กฐินพระราชทาน

วันที่ 6 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09.00น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานผ้าพระกฐินให้ นายสงคราม ชื่นภิบาล อดีตสมาชิกวุฒิสภาและรองเลขาธิการสภาความมั่งคงแห่งชาติเพื่อน้อมนำไปถวายพระสงฆ์จำพรรษาถ้วนไตรมาส ณ วัดศรีโคมคำ พระอารามหลวง จังหวัดพะเยา โดยมี ฯพณฯ อรรถนิติ ดิษฐอำนาจ องคมนตรีเป็นประธานในพิธีฯ อัญเชิญผ้าพระกฐินพระราชทาน ทอดถวายเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล และทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาในการถวายผ้าพระกฐิน โดยมี ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณ?ภาพนิสิต เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัย?พะเยา? เข้าร่วมพิธีฯ

ภาพ :   กองกิจการนิสิต , มทบ.34
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
8/11/2564 13:54:49น. 132