คณะสาธารณสุขศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ประกาศิต ทอนช่วย

16/11/2564 17:30:07น. 102
คณะสาธารณสุขศาสตร์
ขอแสดงความยินดีกับ
 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประกาศิต ทอนช่วย
ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์
ในสาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย (3504)
ได้ตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายน 2563

ภาพ :   คณะสาธารณสุขศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    กองการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
16/11/2564 17:30:07น. 102