คณะสาธารณสุขศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นัฐพล ปันสกุล

16/11/2564 17:36:56น. 117
คณะสาธารณสุขศาสตร์
ขอแสดงความยินดีกับ
 ผู้ช่วยศาสตราจารย์นัฐพล ปันสกุล
ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์
ในสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ (3501)
ได้ตั้งแต่วันที่ 22 กันยายน 2563

ภาพ :   คณะสาธารณสุขศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    กองการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
16/11/2564 17:36:56น. 117