คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ประชุมคณะกรรมการบริหารหลักสูตร ระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรนิติศาสตรมหาบัณฑิต และหลักสูตรนิติศาสตรดุษฎีบัณฑิต

23/11/2564 11:53:52น. 148
คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดการประชุมคณะกรรมการบริหารหลักสูตร ระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรนิติศาสตรมหาบัณฑิต และหลักสูตรนิติศาสตรดุษฎีบัณฑิต คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีการศึกษา 2564 วัน จันทร์ ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ผ่านระบบออนไลน์ Microsoft Teams

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธิติ ไวกวี ประธานหลักสูตรนิติศาสตรมหาบัณฑิต และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทราวรรณ รัตนเกษตร ประธานหลักสูตรนิติศาสตรดุษฎีบัณฑิต ดำเนินการจัดการประชุมคณะกรรมการบริหารหลักสูตร ระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรนิติศาสตรมหาบัณฑิต (ครั้งที่3/2564) และหลักสูตรนิติศาสตรดุษฎีบัณฑิต (ครั้งที่11/2564) คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีการศึกษา 2564 วัน จันทร์ ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ผ่านระบบออนไลน์ Microsoft Teams ตั้งแต่เวลา 09.30 น. - 12.30 น. ซึ่งที่ประชุมได้ร่วมกันพิจารณาหารือแนวทางในการดำเนินโครงการและการติดตามการดำเนินงานของหลักสูตร โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เฉลิมวุฒิ สาระกิจ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมการประชุมและให้คำแนะนำในการดำเนินงานในครั้งนี้ด้วย

ภาพ :   ปวริศร์ ดำรงพุฒิเมธา
ข้อมูล/ข่าว :    ปวริศร์ ดำรงพุฒิเมธา
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
23/11/2564 11:53:52น. 148