คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ที่ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น

23/11/2564 16:22:18น. 66
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ดร.พุทธพร  อักษรไพโรจน์ ศิษย์เก่าคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง ประธานหลักสูตรการจัดการทรัพยากรเกษตรเพื่อการท่องเที่ยว คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ที่ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น "ด้านผลงานดีเด่นสร้างคุณประโยชน์แก่สังคม" มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2564

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
23/11/2564 16:22:18น. 66