วิทยาลัยการศึกษา ต้อนรับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา เนื่องในกิจกรรมสภากาแฟสัญจร

24/11/2564 16:40:24น. 78

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ นพรัก คณบดีวิทยาลัยการศึกษา พร้อมคณะผู้บริหารและบุคลากร ร่วมต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศ์บางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา และคณะผู้บริหาร เข้าเยี่ยมวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา ภายใต้ กิจกรรมสภากาแฟสัญจร เพื่อให้คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยามีโอกาสพบปะ พูดคุยและติดตามผลการดำเนินงาน โดยวิทยาลัยการศึกษา ได้นำเสนอรายงานแนวทางการบริหารงานและความก้าวหน้าในการดำเนินงานด้านต่างๆ ของวิทยาลัยการศึกษา ห้องประชุมวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
24/11/2564 16:40:24น. 78