การประชุมผู้ประสานงานเกี่ยวกับข้อมูลภาวะการมีงานทำ การประเมินหลักสูตร และการประเมินความพึงพอใจผู้ใช้บัณฑิต

1/12/2564 12:44:37น. 243
พิธีพระราชทานปริญญาบัตร

วันพุธที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2564 กองบริการการศึกษา จัดประชุมผู้ประสานงานเกี่ยวกับข้อมูลภาวะการมีงานทำ การประเมินหลักสูตร และการประเมินความพึงพอใจผู้ใช้บัณฑิต จากคณะ/วิทยาลัย โดยมี ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี เป็นประธานในที่ประชุมเพื่อหารือเกี่ยวกับข้อมูลภาวะการมีงานทำ การประเมินหลักสูตร และการประเมินความพึงพอใจผู้ใช้บัณฑิต ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2562 – 2563 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ จากระบบ Microsoft Teams

ภาพ :   งานประกันคุณภาพการศึกษา
ข้อมูล/ข่าว :    พีระชาติ อูปแก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   peerachat.au@up.ac.th
1/12/2564 12:44:37น. 243

#พิธีพระราชทานปริญญาบัตร