วิทยาลัยการจัดการ ต้อนรับประธานชมรมมัคคุเทศก์อาชีพภาษาอังกฤษ (Professional English Guide Club : PEG) พร้อมด้วยคณะ เข้าเยี่ยมชม

2/12/2564 13:37:30น. 231
วิทยาลัยการจัดการ
วันที่ 1 ธันวาคม 2564 นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร แพรศรี รักษาการแทนรองคณบดีวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา ต้อนรับ คุณคมสันต์ สุวรรณรัตน์ ผู้ฝึกสอนตามมาตรฐานหลักสูตรสมาคมสมาพันธ์มัคคุเทศก์โลก (International Trainer – World Federaton of Tourist Guide Associations) และประธานชมรมมัคคุเทศก์อาชีพภาษาอังกฤษ (Professional English Guide Club : PEG) พร้อมด้วยคณะ เข้าเยี่ยมชมวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา ณ ชั้น 8 อาคารเวฟเพลส กรุงเทพมหานคร

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    งานประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   somrudee.sr@up.ac.th
2/12/2564 13:37:30น. 231