คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ออกแนะแนวการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาให้กับโรงเรียนในพื้นที่จังหวัดพะเยา

3/12/2564 16:38:36น. 627
คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ร่วมกับคณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ และคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ออกแนะแนวการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาให้กับโรงเรียนในพื้นที่จังหวัดพะเยา

เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน และ 1 ธันวาคม 2564 คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ นำโดย ดร.นิศรา บุญเกิด รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ประกันคุณภาพและสหกิจศึกษา และ ผศ.ดร.ธีรภัทร ศรีรัตนโชติ รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต ร่วมกับคณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ และคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้ออกแนะแนวการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ณ โรงเรียนเชียงม่วนวิทยาคม โรงเรียนภูซางวิทยาคม และโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม จังหวัดพะเยา

ทั้งนี้คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ได้เปิดสอนนิสิตในระดับปริญญาตรีจำนวน 3 หลักสูตร ได้แก่ วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาจุลชีววิทยา วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาชีวเคมี และวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร สำหรับนักเรียนที่สนใจเรียนในหลักสูตรดังกล่าวสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 054 466 666 ต่อ 6228 หรือติดต่อเว็บไซต์ www.medsci.up.ac.th

ภาพ :   นางสาวนิภาพร ตันเครือ
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.นิศรา บุญเกิด
เพิ่มข่าวโดย :   teerapat.se@up.ac.th
3/12/2564 16:38:36น. 627