23/12/2564 11:10:08น. 785

ในวันที่ 17-19 ธันวาคม 2564 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้เป็นสนามสอบของสภาเภสัชกรรมให้จัดสอบใบประกอบวิชาชีพทางเภสัชกรรม ประจำปี 2564 ณ อาคารคณะเภสัชศาสตร์ เพื่อขยายโอกาสให้นิสิตภายในคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา และมหาวิทยาลัยใกล้เคียงในภาคเหนือสอบรับใบประกอบฯได้สะดวกขึ้น โดยปีนี้ได้มีนิสิตจากมหาวิทยาลัยพายัพ เข้าร่วมในสนามสอบ มหาวิทยาลัยพะเยาด้วย

ภาพ :   วิจิตรศักดิ์ คำดี
ข้อมูล/ข่าว :    วิจิตรศักดิ์ คำดี
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
23/12/2564 11:10:08น. 785

#สารสนเทศสื่อสารองค์กรและเครือข่ายความร่วมมือ #คณะเภสัชศาสตร์ #มหาวิทยาลัยพะเยา #ใบประกอบทางวิชาชีพเภสัชกรรม
#sdg3 #sdg4 #sdg17