อาจารย์พิษณุ เจนดง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการคณะนิติศาสตร์ ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรบรรยายและจัดกิจกรรม Work Shop "โครงการนิสิตปลอดภัย"

30/12/2564 11:00:09น. 1470
เมื่อวันอังคาร ที่ 28 ธันวาคม 2564 อาจารย์พิษณุ เจนดง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการคณะนิติศาสตร์ ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรบรรยายและจัดกิจกรรม Work Shop โครงการนิสิตปลอดภัย ในหัวข้อ "การดูแลให้ความช่วยเหลือนิสิต กรณีได้รับความเสียหาย (ด้านกฎหมาย)" ณ ห้องแผนกผู้ป่วยนอก 3 (OPD3) ชั้น 2 โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา จัดโดย กองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นให้นิสิตเห็นความสำคัญและใสใจเรื่องความปลอดภัยในชีวิต มีความรู้ ความเข้าใจในกฎระเบียบจราจรมากขึ้น รวมทั้งเพื่อสร้างจิตสำนึกที่ดีและทักษะการดำเนินชีวิตอย่างปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนและลดอัตราการเกิดอุบัติเหตุ

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวนิตต์อลิน ภูริชอุดมอังกูร
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
30/12/2564 11:00:09น. 1470

#คลินิกกฎหมาย #คณะนิติศาสตร์ #นิติมพ # มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg4 #sdg5 #sdg10 #sdg16 #sdg17