30/12/2564 11:19:17น. 78
เมื่อวันอังคาร ที่ 28 ธันวาคม 2564 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับ ชมรมศิษย์เก่าคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาจัดเสวนาวิชาการ หัวข้อ "เรียนเนติฯ อย่างไร ให้ประสบความสำเร็จ"

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    กฤตพร จุใจ
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
30/12/2564 11:19:17น. 78

#เสวนาวิชาการ #คณะนิติศาสตร์ #นิติมพ # มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg4 #sdg5 #sdg10 #sdg11 #sdg16 #sdg17

ติดตามข่าวสารผ่าน tiktok มพ.

@uptiktok2023