30/12/2564 15:25:26น. 2491

คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับโครงการ U2T ต.ห้วยแก้ว อ.ภูกามยาว จ.พะเยา ที่ได้รับรางวัลดีเด่นระดับ Silver Award จากมหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์นริษรา ประสิทธิปานวัง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจการพิเศษ เป็นผู้รับผิดชอบโครงการ นับเป็นความสำเร็จในการดำเนินการบริการวิชาการของคณะฯ เพื่อส่งเสริมให้ชุมชน ท้องถิ่น มีความเข้มแข็งและพัฒนาอย่างยั่งยืนต่อไป

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.นริษรา ประสิทธิปานวัง
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
30/12/2564 15:25:26น. 2491

# มหาวิทยาลัยพะเยา #school of law #นิติมพ #คลินิกกฎหมาย
#sdg4 #sdg10 #sdg11 #sdg16 #sdg17