โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมให้บริการอาคารหอผู้ป่วยใน ๓

7/1/2565 18:50:41น. 678
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา

วันที่ ๖ มกราคม ๒๕๖๕ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมผู้บริหาร ร่วมพิธีทำบุญโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา จัดโดยคณะแพทยศาสตร์ จากนั้น ได้ร่วมพิธีเปิดหอผู้ป่วยใน ๓ (Ward 3) ซึ่งเปิดใช้อย่างเป็นทางการ เพื่อบริการให้ผู้ป่วยที่รักษาตัว ณ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา โดยคณบดีคณะแพทยศาสตร์ และรักษาการแทนผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ศาสตราจารย์ นพ.สุกิจ พันธุ์พิมานมาศ ได้แนะนำและพาเยี่ยมชมห้องต่าง ๆ ภายในอาคารหอผู้ป่วยใน ๓

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา มุ่งเน้นเป็นโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยคุณภาพแห่งล้านนาตะวันออก ให้บริการรักษาพยาบาล และดำเนินการฝึกงานวิชาชีพแก่นิสิตสาขาวิชาทางด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ ให้บริการ บริหาร จัดการเรียนการสอนและวิจัยด้านการแพทย์และสาธารณสุขที่มีคุณภาพระดับชาติและนานาชาติ มีเป้าหมายให้บริการรักษาพยาบาลภายใต้เครือข่ายความร่วมมือของโรงพยาบาล ใน ๕ จังหวัด ได้แก่ จังหวัดพะเยา จังหวัดแพร่ จังหวัดน่าน จังหวัดเชียงราย และจังหวัดลำปาง ประมาณ ๒,๐๐๐,๐๐๐ คนต่อปี

ภาพ :   ปราการ บุญมาวงค์ งานประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    ธิดาดือน อุตยานะ งานประชาสัมพันธ์
7/1/2565 18:50:41น. 678