คณะเภสัชศาสตร์ ร่วมกับ NIKKIL GROUP และ NSG GROUP เชิญเข้าร่วม online workshop ฟรี!!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย

13/1/2565 11:35:04น. 1024
คณะเภสัชศาสตร์ ร่วมกับ NIKKIL GROUP และ NSG GROUP เชิญเข้าร่วม online workshop  ฟรี!!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับ NIKKIL GROUP และ NSG GROUP
ขอเชิญนิสิต บุคคลากร และบุคคลทั่วไปเข้าร่วม online workshop ในหัวข้อ "Alpha gel และ D-phase emulsification"
ในวันที่ 17 ม.ค. 2565
เวลา 13.00-15.30 น.
ฟรี!!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย
*การบรรยายภาษาอังกฤษเป็นหลัก
*ภาคปฏิบัติการมีการสาธิตทางไกลจากประเทศญี่ปุ่น
สามารถเข้าร่วม event ได้โดยการ scan qr code ในป้ายประชาสัมพันธ์นี้

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
13/1/2565 11:35:04น. 1024

#คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา #NIKKIL GROUP #NSG GROUP
#sdg3 #sdg4 #sdg17