คณะเภสัชศาสตร์ ร่วมกับ NIKKIL GROUP และ NSG GROUP เชิญเข้าร่วม online workshop ฟรี!!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย

13/1/2565 11:35:04น. 60
คณะเภสัชศาสตร์ ร่วมกับ NIKKIL GROUP และ NSG GROUP เชิญเข้าร่วม online workshop  ฟรี!!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับ NIKKIL GROUP และ NSG GROUP
ขอเชิญนิสิต บุคคลากร และบุคคลทั่วไปเข้าร่วม online workshop ในหัวข้อ "Alpha gel และ D-phase emulsification"
ในวันที่ 17 ม.ค. 2565
เวลา 13.00-15.30 น.
ฟรี!!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย
*การบรรยายภาษาอังกฤษเป็นหลัก
*ภาคปฏิบัติการมีการสาธิตทางไกลจากประเทศญี่ปุ่น
สามารถเข้าร่วม event ได้โดยการ scan qr code ในป้ายประชาสัมพันธ์นี้

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
13/1/2565 11:35:04น. 60