ขอแสดงความยินดีกับ ร้อยโท ธนัญชัย จวบประสพ ศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์ ในโอกาสได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 การนำเสนอผลงานวิชาการ

18/1/2565 13:11:28น. 949

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับ ร้อยโท ธนัญชัย จวบประสพ ศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์ สาขาบริบาลเภสัชกรรม รุ่นที่ 9 ในโอกาสได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 การนำเสนอผลงานวิชาการ ประเภท การนำเสนอแบบโปสเตอร์ (Poster Presentation) “RECIPE MOBILE นวัตกรรมกล่องยาออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่บริการประชาชน โรงพยาบาลค่ายพิชัยดาบหัก” ในงานประชุมวิชาการกลุ่มเภสัชกรภาคเหนือ ประจำปี 2564 เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2565 ณ โรงแรมวินทรี ซิตี้ รีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
18/1/2565 13:11:28น. 949

#งานคุณภาพนิสิตและบูรณาการพันธกิจกับชุมชน #คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg4