ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์วิทยาลัยการจัดการ ที่ผ่านการคัดเลือกโครงการนวัตกรรมจัดการเรียนการสอน (Super KPIs ด้านวิชาการ 1.1.2) พ.ศ. 2564

20/1/2565 14:48:10น. 517
#แสดงความยินดี #อาจารย์

ขอแสดงความยินดีกับดร.ณัฐรินทร์ ปริวงศ์กุลธร อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวโรงแรม และธุรกิจบริการ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา

ที่ผ่านการคัดเลือกโครงการนวัตกรรมจัดการเรียนการสอนเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของชุมชน (Super KPIs ด้านวิชาการ 1.1.2) พ.ศ. 2564

ชื่อโครงการนวัตกรรมการสร้างเส้นทางท่องเที่ยวดิจิตอลชุมชนบ้านเบญจรงค์ ตำบลดอนไก่ดี อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร

ภาพ :   งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   somrudee.sr@up.ac.th
20/1/2565 14:48:10น. 517

##UPCM ##แสดงความยินดี ##วิทยาลัยการจัดการ