วิทยาลัยการจัดการ กรุงเทพฯ จัดประชุมคณะกรรมการเทียบโอนผลการเรียน หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา

22/1/2565 10:29:15น. 576
#หลักสูตรใหม่ #New #รับสมัครเข้าศึกษา #การจัดการการท่องเที่ยวโรงแรมและธุรกิจบริการ #ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต #ศิลปศาตรมหาบัณฑิต #วิทยาลัยการจัดการ #มหาวิทยาลัยพะเยา
วันที่ 21 มกราคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ รองอธิการบดี ฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยการจัดการ เป็นประธานประชุมคณะกรรมการเทียบโอนผลการเรียน หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา วิทยาลัยการจัดการ โดยมีคณาจารย์สาขาวิชาการบริหารการศึกษา เข้าร่วมประชุมด้วยวิธี Onsite และ Online ผ่านระบบ Microsoft Teams ณ ห้องประชุมL807 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 กรุงเทพฯ

🌐Website วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   somrudee.sr@up.ac.th
22/1/2565 10:29:15น. 576