วิทยาลัยการศึกษา เข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ ‘พะเยาวิจัย 11’ เพื่อแสดงความยินดีกับนักวิจัย

27/1/2565 15:20:21น. 717

วันที่ 27 มกราคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนิสิต พร้อมคณะผู้บริหาร และ นักวิจัย เข้าร่วมงาน การประชุมวิชาการระดับชาติพะเยาวิจัย ครั้งที่ 11 Economic and Social Recovery from COVID-19 By Research and Development" อาคารพระอุบาลี 99 ปี มหาวิทยาลัยพะเยา โดยได้รับเกียรติจากนายกสภามหาวิทยาลัยพะเยา ศาตราจารย์เกียรติคุณ คุณหญิงไขศรี ศรีอรุณ กล่าวเปิดงานประชุมในครั้งนี้

โดยในปีนี้ วิทยาลัยการศึกษา ได้รับรางวัล 1 คณะ 1 ชุมชนนวัตกรรม ระดับ เหรียญเงิน โครงการ การพัฒนาชุมชนนวัตกรรมด้วยการยกระดับศักยภาพด้านการท่องเที่ยว นโยบายสาธารณะ วิสาหกิจชุมชน และผลิตภัณฑ์ชุมชนตำบลห้วยลาน จังหวัดพะเยา

รางวัล นักวิจัยดีเด่น ที่มีผลงานการตีพิมพ์สูงสุดในฐานข้อมูลระดับนานาชาติ ด้านมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์

อันดับที่ 1 ผศ.ดร.ลือชา ลดาชาติ

อันดับที่ 2 รศ.ดร.ดิเรก ธีระภูธร

อันดับที่ 3 ผศ.ดร.รุ่งทิวา กองสอน

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
27/1/2565 15:20:21น. 717