28/1/2565 14:38:10น. 950
แบ่งปันความรู้สู่ชุมชน
         เมื่อวันอังคารที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2565 ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ นำโดย นางสาววันเพ็ญ ตันจันทร์กูล หัวหน้างานคลังข้อมูลเพื่อการวิจัย รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ พร้อมด้วยหัวหน้างาน และบุคลากร ได้มอบหนังสือ รวมทั้งอุปกรณ์การเรียนการสอนและเครื่องอุปโภคบริโภคที่ได้รับบริจาคจากผู้มีจิตศรัทธา ตามโครงการแบ่งปันความรู้สู่ชุมชน (Knowledge We Share) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ให้กับโรงเรียนบ้านท่าฟ้าใต้ ตำบลสระ อำเภอเชียงม่วน จังหวัดพะเยาณ ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์ เพื่อมอบหนังสือ ซึ่งเป็นความรู้สำหรับนักเรียนในโรงเรียนพื้นที่ห่างไกล และเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้และพัฒนาการของนักเรียนในโรงเรียนพื้นที่ห่างไกล
         ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ขอขอบคุณบริษัท เคเอ็นเอส บุ๊ค จำกัด, บริษัท บุ๊คเน็ท จำกัด,ศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยเชียงใหม่, ศูนย์หนังสือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สาขามหาวิทยาลัยพะเยา, ห้างหุ้นส่วนจำกัด ฮิวเมติค สาขามหาวิทยาลัยพะเยา, ร้านซากุระอิงค์เจ็ท, ร้านทอฝันหมูสด ดอกคำใต้, นางสาววันเพ็ญ ตันจันทร์กูล, นางสาวมัณฑนา ยารังษี, นางสาวดรุณวรรณ วังศรี, และผู้มีจิตศรัทธาที่ได้ให้ให้ความอนุเคราะห์บริจาค หนังสือ วัสดุอุปกรณ์การเรียนการสอน และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้กับโรงเรียนบ้านท่าฟ้าใต้ ในครั้งนี้

ภาพ :   นางสาววิไล จันทร์แก้ว, คณะครูโรงเรียนบ้านท่าฟ้าใต้
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาววิไล จันทร์แก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   wilai.ja@up.ac.th
28/1/2565 14:38:10น. 950