2/2/2565 18:46:20น. 209
เวียง
เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 นายพิเชษฐ ถูกจิตร รักษาการแทนผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งผู้นำนิสิต ประจำปีการศึกษา 2565 และคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งผู้นำนิสิต ประจำปีการศึกษา 2565 พร้อมด้วยตัวแทนนิสิตเวียง 6 เวียง ร่วมดำเนินการสรรหาผู้นำนิสิตประจำปีการศึกษา 2565 ประเภทเวียง โดยมีรายชื่อผู้ผ่านเกณฑ์คุณสมบัติการได้มาซึ่งผู้นำนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา ประเภทเวียง ประจำปีการศึกษา 2565 ดังนี้ 1. ประธานสหเวียง ผู้ผ่านเกณฑ์คุณสมบัติฯ ได้แก่ นางสาวนันทิกานต์ ปัฐวี 2. ประธานเวียงลอ ผู้ผ่านเกณฑ์คุณสมบัติฯ ได้แก่ นายณัฎฐนันท์ กัณฑะเจตน์ 3. ประธานเวียงกาหลวง ผู้ผ่านเกณฑ์คุณสมบัติฯ ได้แก่ นางสาวเบญจมาศ หน่อคำ 4. ประธานเวียงเชียงแรง ผู้ผ่านเกณฑ์คุณสมบัติฯ ได้แก่ นายพายุ ตาไธสง 5. ประธานเวียงจอมทอง ผู้ผ่านเกณฑ์คุณสมบัติฯ ได้แก่ นางสาวนพวรรณ์ ศรีอานันแม่สาย 6. ประธานเวียงบัว ผู้ผ่านเกณฑ์คุณสมบัติฯ ได้แก่ นางสาววรรณพร หมื่นจร 7. ประธานเวียงน้ำเต้า ผู้ผ่านเกณฑ์คุณสมบัติฯ ได้แก่ นางสาวศิริมาศ วงศ์ใหม่ความ โดยที่ประชุมมีมติเป็นเอกฉันท์ให้การรับรองผู้ผ่านเกณฑ์คุณสมบัติการได้มาซึ่งผู้นำนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา ประเภทเวียง ประจำปีการศึกษา 2565 ในตำแหน่งประธานเวียง ทั้ง 6 เวียงและตำแหน่งประธานสหเวียง จากนั้นคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งผู้นำนิสิต ประจำปีการศึกษา 2565 จะได้นำรายชื่อแจ้งแก่งานกิจกรรมนิสิต เพื่อดำเนินการจัดทำคำสั่งแต่งตั้งผู้นำนิสิตต่อไป

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
2/2/2565 18:46:20น. 209