วิทยาลัยการจัดการ กรุงเทพฯ ร่วมรณรงค์กิจกรรมสร้างจิตสำนึกต่อต้านการทุจริต พร้อมขับเคลื่อนนโยบาย "No Gift Policy" ประจำปีงบประมาณ 2565

8/2/2565 17:06:23น. 589
#หลักสูตรใหม่ #New #รับสมัครเข้าศึกษา #การจัดการการท่องเที่ยวโรงแรมและธุรกิจบริการ #ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต #ศิลปศาตรมหาบัณฑิต #วิทยาลัยการจัดการ #มหาวิทยาลัยพะเยา

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ห้องประชุม R805 โดยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นิสิต เข้าร่วมรณรงค์กิจกรรมสร้างจิตสำนึกต่อต้านการทุจริต พร้อมขับเคลื่อนนโยบาย "No Gift Policy" ประจำปีงบประมาณ 2565 เพื่อเป็นการปลูกฝังค่านิยมสุจริต ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของนโยบายในการป้องกันและต่อต้านการทุจริตในหัวข้อตัวชี้วัดของแบบวัด OIT ภายใต้โครงการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ชาติภายใต้หลักธรรมาภิบาลสู่การบริหารจัดการอย่างยั่งยืน

ภาพ :   งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   somrudee.sr@up.ac.th
8/2/2565 17:06:23น. 589