คณะนิติศาสตร์ ร่วมประชุมเพื่อสรุปผลการวิจัยการขับเคลื่อนงานด้านสิทธิมนุษยชนกับกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ

11/3/2565 14:00:01น. 617
คณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา UPLAW
วันที่ 11 มีนาคม 2565 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาร่วมประชุมเพื่อสรุปผลการวิจัยการขับเคลื่อนงานด้านสิทธิมนุษยชนกับกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ ตามที่ได้จัดทำโครงการถอดแบบการขับเคลื่อนงานสิทธิมนุษยชนของประเทศไทย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษา วิเคราะห์ โครงสร้าง กลไก และกระบวนการขับเคลื่อนงานตามแผนผังการขับเคลื่อนงานสิทธิมนุษยชนของประเทศไทย(จังหวัดพะเยา)ช่วงปีงบประมาณ พ.ศ. 2563-2564

ภาพ :   uplaw
ข้อมูล/ข่าว :    uplaw
เพิ่มข่าวโดย :   chutnarong.ch@up.ac.th
11/3/2565 14:00:01น. 617

#sdg16