ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ จัดอบรมการใช้โปรแกรมตรวจสอบการลอกเลียนวรรณกรรม (Turnitin) ผ่านระบบออนไลน์ ครั้งที่ 2/2565

24/3/2565 14:03:11น. 560
Turnitin
              เมื่อวันที่ 23 – 24 มีนาคม 2565 ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ นำโดย นางสาววันเพ็ญ ตันจันทร์กูล หัวหน้างานคลังข้อมูลเพื่อการวิจัย รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร และนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ได้เข้าร่วมฝึกอบรมการใช้โปรแกรมตรวจสอบการลอกเลียนวรรณกรรม (Turnitin) ผ่านระบบออนไลน์ เพื่อให้คณาจารย์ บุคลากรและนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา มีความรู้ความเข้าใจการใช้งานโปรแกรมตรวจสอบการคัดลอกผลงานทางวิชาการ โดยได้รับเกียรติจาก คุณจิรวัฒน์ พรหมพร หัวหน้าแผนกสนับสนุนทรัพยากรอิเล็กทรอนิกส์ทางการศึกษา บริษัท บุ๊ค โปรโมชั่น แอนด์ เซอร์วิว จำกัด เป็นวิทยากรบรรยาย

ภาพ :   นางสาววิไล จันทร์แก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาววิไล จันทร์แก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   wilai.ja@up.ac.th
24/3/2565 14:03:11น. 560