คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ จัดกิจกรรม BCA Unity : สานรักด้วยใจ พวกเราครอบครัว BCA

7/4/2565 17:09:57น. 432
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประกอบศิริ ภักดีพินิจ คณบดีคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ผู้บริหารคณะ และบุคลากรคณะ จัดกิจกรรม BCA Unity : สานรักด้วยใจ พวกเราครอบครัว BCA เพื่อสร้างความสามัคคี และเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับบุคลากรคณะ ณ คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
7/4/2565 17:09:57น. 432

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
#sdg17