นิสิตหลักสูตรชีวเคมี คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 จากการประกวดผลงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่น

8/4/2565 11:43:14น. 165
คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์,
คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ขอแสดงความยินดี กับ
นายฮาริซ สะแลแม และ นาย ธีระพงษ์ ยุระยาติ
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาชีวเคมี คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์
ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 จากการประกวดผลงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่น ระดับเครือข่ายส่งเสริมการพัฒนาสหกิจศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาภาคเหนือตอนบน ประจำปี พ.ศ. 2565
ประเภทผลงาน นิสิตสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานที่มีโครงงาน/ผลการปฏิบัติงาน ด้านนวัตกรรมดีเด่น
ชื่อโครงการ : ประสิทธิภาพของสารสกัดโสภะนิยะคณะในการป้องกันภาวะไขมันพอกตับที่เกิดจากการเหนี่ยวนําด้วยกรดโอเลอิก
คณาจารย์นิเทศ : อาจารย์ ดร.ธนพัฒน์ แพ่งเกษร

ภาพ :   นายวิทยา สุนสะดี
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.นิศรา บุญเกิด
เพิ่มข่าวโดย :   wittaya.su@up.ac.th
8/4/2565 11:43:14น. 165

#คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์