วิทยาลัยการศึกษา รับรางวัลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยพะเยา (UP ITA) ระดับ A

8/4/2565 20:50:02น. 343
     วิทยาลัยการศึกษา ได้รับรางวัลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยพะเยา (UP ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ระดับ A ด้วยผลคะแนน 92.05 จากอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนิสิต วิทยาลัยการศึกษา เป็นผู้รับมอบเกียรติบัตรฯ ในครั้งนี้ ในที่ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานบริหารความเสี่ยงการควบคุมภายใน และความโปร่งใส มหาวิทยาลัยพะเยา ครั้งที่ 5/2565 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน 2565 ณ ห้องประชุมบวรรัตนประสิทธิ์ ชั้น2 อาคารสำนักงานอธิการบดี

ภาพ :   นายคมธิต จันตะมะ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
8/4/2565 20:50:02น. 343

#วิทยาลัยการศึกษา #มหาวิทยาลัยพะเยา #ITA65
#sdg10 #sdg17