10/4/2565 22:48:29น. 145

ในวันที่ 7 เมษายน 2565 คณะพยาบาลศาสตร์ได้รับเกียรติบัตร เชิดชูเกียรติที่เป็นหน่วยงานต้นแบบ การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยพะเยา (UP ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 มีผลการประเมินในระดับ A โดยมี ดร.ปาณิสรา หลีค้วน เป็นตัวแทนในการรับมอบ จาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา

#ได้รับเกียรติบัตร เชิดชูเกียรติที่เป็นหน่วยงานต้นแบบ การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยพะเยา (UP #UPITA #คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา