กรรมการสภามหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมประชุมสภามหาวิทยาลัยพะเยา ครั้งที่ ๓/๒๕๖๕ ณ มหาวิทยาลัยพะเยา

28/4/2565 15:24:25น. 617
กรรมการสภามหาวิทยาลัยพะเยา

วันอังคารที่ ๒๖ เมษายน ๒๕๖๕ คณะกรรมการสภาได้เข้าร่วมการประชุมสภามหาวิทยาลัยพะเยา
ครั้งที่ ๓/๒๕๖๕
           โดยครั้งนี้ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ คุณหญิงไขศรี ศรีอรุณ นายกสภามหาวิทยาลัยพะเยา ในนามของสภามหาวิทยาลัยพะเยา และอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ ได้แสดงความยินดีกับศาสตราจารย์พิเศษ อรรถพล ใหญ่สว่าง อุปนายกสภามหาวิทยาลัยพะเยา ในโอกาสเข้ารับปริญญานิติศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขา นิติศาสตร์ ประเภทวิชาการ จากมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

นอกจากนั้น อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยาได้มอบหมายให้ รองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและภูมิทัศน์ ดร.ชัชวาล วงค์ชัย รายงานผลการดำเนินงานของรองอธิการบดีฝ่ายการคลังและสื่อสารองค์กร การประชุมจัดขึ้น ณ ห้องประชุมบวร รัตนประสิทธิ์ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   พิศุทธิ์ จิโรจน์กุล งานประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    สภามหาวิทยาลัยพะเยา / ธิดาดือน อุตยานะ งานประชาสัมพันธ์
28/4/2565 15:24:25น. 617