28/4/2565 17:03:18น. 671
วันที่ 28 เมษายน 2565 ณ สตูดิโอสถาบันปวงผญ๋า (วัดศรีโคมคำ) ผศ.อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมเวที สภาองค์กรผู้บริโภคจังหวัดพะเยา "เสวนา เรื่องสิทธิของผู้บริโภคในฐานะลูกหนี้และผู้ค้ำประกัน" จัดโดย สภาองค์กรของผู้บริโภค สภาองค์กรผู้บริโภคจังหวัดพะเยา, หน่วยงานประจำจังหวัดพะเยา ร่วมกับ พะเยาทีวี, คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา, สำนักงานยุติธรรม จังหวัดพะเยา และสำนักงานบังคับคดีจังหวัดพะเยา

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.อุดม งามเมืองสกุล
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
28/4/2565 17:03:18น. 671