รองศาสตราจารย์ ดร.ลือชา ลดาชาติ อาจารย์ประจำสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน วิทยาลัยการศึกษา ได้รับโล่พระราชทานนักวิจัยดีเด่น ด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

28/4/2565 17:08:05น. 213
   เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.ลือชา ลดาชาติ อาจารย์ประจำสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน วิทยาลัยการศึกษา ได้รับโล่พระราชทานจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รางวัลนักวิจัยดีเด่น ด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ณ หอประชุมพญางำเมือง มหาวิทยาลัยพะเยา ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีการศึกษา 2563

ภาพ :   นายคมธิต จันตะมะ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    นายคมธิต จันตะมะ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
28/4/2565 17:08:05น. 213

#วิทยาลัยการศึกษา #มหาวิทยาลัยพะเยา #พะเยาวิจัย
#sdg4 #sdg17