29/4/2565 9:39:39น. 647
UPPSF
วันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2565 กองบริการการศึกษา จัดโครงการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการ หัวข้อ การวัดและประเมินผลการเรียนรู้ โดยเน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ จากระบบ Zoom โดยมี รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ เป็นประธานพิธีเปิด และได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ธนิตา เลิศพรกุลรัตน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายสื่อและสารสนเทศ สำนักนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ วิทยากรแกนนำ AHE (Senior Fellow) เป็นวิทยากรบรรยาย ในหัวข้อ การวัดและประเมินผลการเรียนรู้ โดยเน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริม
และพัฒนาอาจารย์มหาวิทยาลัยพะเยาไปสู่มาตรฐานอาจารย์มืออาชีพ ผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วย บุคลากรสายวิชาการ จำนวนทั้งสิ้น101 คน

ภาพ :   พีระชาติ อูปแก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    พีระชาติ อูปแก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   peerachat.au@up.ac.th
29/4/2565 9:39:39น. 647