วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดี กับบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2563

5/5/2565 16:41:33น. 96
   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดี กับบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ของผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 มหาวิทยาลัยพะเยา ในระหว่างวันที่ 25 – 27 เมษายน 2565 ณ หอประชุมพญางำเมือง มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นายคมธิต จันตะมะ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
5/5/2565 16:41:33น. 96

#วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg4 #sdg10