ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมพิธีบันทึกข้อตกลงร่วมมือ (Mou) การเป็นเครื่อข่ายโรงเรียนต้นแบบ “ห้องเรียนสู้ฝุ่น”

11/5/2565 19:15:28น. 1185
ศูนย์การเรียนรู้สื่อชุมชน

ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมพิธีบันทึกข้อตกลงร่วมมือ (Mou) การเป็นเครื่อข่ายโรงเรียนต้นแบบ “ห้องเรียนสู้ฝุ่น”  ห้องประชุม โรงเรียนขุนกำลัง .ขุนควร .ปง .พะเยา ในวันที่ 11 พฤษภาคม 2565

รองศาสตราจารย์ ดร.ภัทรา บุรารักษ์ หัวหน้าศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมพิธีบันทึกข้อตกลงร่วมมือ (Mou) การเป็นเครือข่ายโรงเรียนต้นแบบ “ห้องเรียนสู้ฝุ่น”  ห้องประชุม โรงเรียนขุนกำลัง .ขุนควร .ปง .พะเยา ในวันที่ 11 พฤษภาคม 2565 โดยมีนายนิคม กีรติวรางกูร รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพะเยา เขตเป็นประธานในพิธี ภายในงานมีการแสดงต้อนรับชุดประจำชาติพันธุ์ม้ง ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ช่วงพิธีการ นายวิชิต กลิ่นหอม ผู้อำนวยการโรงเรียนขุนกำลัง กล่าวรายงานต่อประธาน ประธานในพิธีรับกล่าวรายงานและกล่าวเปิดงาน จากนั้นเป็นพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมมือ(Mou) ห้องเรียนสู้ฝุ่นตามลำดับ

ภาพ :   ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา
11/5/2565 19:15:28น. 1185