คณบดีคณะนิติศาสตร์ ได้ให้การต้อนรับ ผู้อำนวยการศูนย์สันติวิธีสาธารณสุข สำนักปลัดกระทรวงสาธารณสุข สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดกระบี่ เขต 2 และคณะ

18/5/2565 12:25:45น. 1861

วันที่ 12 พฤษภาคม 2565 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ ได้ให้การต้อนรับนายแพทย์อภิรักษ์ ชัยวิรัตนะ ผู้อำนวยการศูนย์สันติวิธีสาธารณสุข สำนักปลัดกระทรวงสาธารณสุข , ดร.สฤษฏ์พงษ์ เกี่ยวข้อง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดกระบี่ เขต 2 และคณะ ในโอกาสเยี่ยมชมและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานของคลินิกกฎหมาย ตลอดจนศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาทภาคประชาชน คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.นริษรา ประสิทธิปานวัง
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
18/5/2565 12:25:45น. 1861