ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับสำนักเครือข่ายและการมีส่วนร่วมสาธารณะ ไทยพีบีเอส (ThaiPBS) และโรงเรียนอนุบาลปงบ้านนาปรัง อำเภอปง จังหวั

19/5/2565 15:59:55น. 446
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ภัทรา บุรารักษ์ หัวหน้าศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา และเจ้าหน้าที่ศูนย์ ฯ ร่วมกับสำนักเครือข่ายและการมีส่วนร่วมสาธารณะ ไทยพีบีเอส (ThaiPBS) และโรงเรียนอนุบาลปงบ้านนาปรัง อำเภอปง จังหวัดพะเยา พร้อมสร้างนักข่าวพลเมือง (น้อย) ระหว่างวันที่ 17-18 พฤษภาคม 2565 ณ โรงเรียนอนุบาลปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา โดยมี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลปง (บ้านนาปรัง) ดร.ทองพรรณ ปัญญาอุดมกุล กล่าวต้อนรับและเปิดการอบรมหลักสูตรนักข่าวพลเมือง (น้อย)เพื่อให้นักเรียนได้มีความรู้ด้านสื่อ และเป็นการเพิ่มทักษะด้านสื่อรวมถึงการทำข่าวให้กับนักเรียน อีกด้วย

ภาพ :   สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่/ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
19/5/2565 15:59:55น. 446