วิทยาลัยการศึกษา เข้าร่วมโครงการอบรมการเชื่อมโยงแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals : SDGs)

21/5/2565 15:35:22น. 185
    เมื่อวันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 คณบดีวิทยาลัยการศึกษา รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากร เข้าร่วมโครงการอบรมการเชื่อมโยงแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals : SDGs โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ฐิติรัตน์ เชี่ยวสุวรรณ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน เป็นประธานเปิดโครงการ เพื่อให้มีความรู้ความเข้าใจในการเชื่อมโยงแผนยุทธศาสตร์กับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน และสามารถนำมาใช้กำหนดแนวทางในการจัดทำแผนพัฒนาในหน่วยงาน ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารมหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
21/5/2565 15:35:22น. 185